Chia se kiến thức

Chuyên mục: Chia se kiến thức

VỚI 15 TRIỆU KINH DOANH GÌ LÀ HỢP LÝ

Kinh doanh gì với 15 triệu đây. Số tiền này không lớn nên chắc chắn sẽ có ít sự chọn. Hãy cùng tìm hiểu vài nghề phù hợp nhé.

 

Kinh doanh nghề bảo vệ, trang trí smartphone

Chúng ta sẽ bỏ ra số tiền là khoảng 2-5 triệu đồng để học được cách dán điện thoại di động. Dùng tiếp 5 triệu nữa để có thể thuê 1 mặt bằng nhỏ và số tiền còn lại sử dụng để mua các nguyên liệu, vật dụng hỗ trợ cũng như phụ kiện trang trí. Để chắc ăn dù kinh doanh nghề nào cũng cần phải chuẩn bị thêm 1 ít vốn để phòng thân nhé. 

Kinh doanh gì với 15 triệu – Bán đồ ăn sáng

 Bạn có thể bán bánh mì, bánh bao trước cổng trường học vào mỗi buổi sáng nhé. Vốn tuy ít nhưng mà thu hồi vốn cũng như thu lời nhanh đấy.

Để tiết kiệm chi phí thì xe đẩy và dụng cụ chúng ta nên mua đồ cũ sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đấy. Có thể tìm mua ở các tiệm thanh lý hay các cửa hàng phế liệu sẽ có khá nhiều.

Khi kinh doanh hãy xem là mình bán được bao nhiêu tiền mỗi ngày nếu như ở những chỗ ít người mà bán được 300-500k tiền lời thì cũng là 1 thành công lớn rồi đấy. 

 

Mở quán nước – xe bán nước mía di động

Chi ra khoản tiền trong khoảng 3-7 triệu đồng là chúng ta đã có đủ các dụng cụ như xe đẩy, xe bán nước mía hay xe đồ uống được rồi. Sau đó chi thêm khoảng 3-5 triệu để mua các nguyên liệu chế biến đồ uống  như mía, sữa, đường,… Tiền còn lại dùng để thuê 1 mặt bằng vỉa hè là hợp lý.

Khi kinh doanh thì dự trù thêm khoản tiền điện, tiền nước của chủ nhà mình thuê khoảng 1 triệu đồng. Và cũng cần phải chuẩn bị thêm 5 triệu để duy trì do những tháng đầu tiên chắc chắn thu nhập của bạn sẽ chưa có nhiều.

Nếu bạn chưa biết mua các thiết bị máy để kinh doanh thì kích vào phần Link phía dưới để tham khảo 

Link https://thietbimayviet.com.vn/

 

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh cuốn nóng ngon

Thanh Lam | 31/ 12/ 2020