Video

Chuyên mục: Video

KINH DOANH BÁNH MÌ NHƯ THẾ NÀO HỢP LÝ?

Bánh mì không còn là một món bánh xa lạ đối với chúng ta. Món ăn này thường được dùng ăn sáng và là món ăn không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Khi xã hội càng ngày càng vội vàng thì bánh mì càng trở nên thân thiết hơn. Nếu như có số vốn ít ỏi các bạn hãy mở tiệm bánh mì thịt theo những ý tưởng sau nhé!

– Hiện nay nhu cầu sử dụng bánh mì rất là lớn, ở Hà Nội người ta có thể ăn bánh mì cả 3 bữa trong ngày còn ở Sài Gòn người ta lựa chọn ăn vào mỗi buổi sáng. bánh mì thịt vừa ngon lại rất là rẻ, làm nhanh có thể mua cũng tiện. Đối với các dân văn phòng thì đây chính là cứu cánh cho những người không có thời gian để ăn uống.

– Việc kinh doanh bánh mì thịt nướng cũng khá là dễ, không cần phải mở tiệm tất cả bạn cần chỉ là 1 góc nhỏ không đến 2m vuông như những đoạn ven đường hay các xe đẩy lưu động là chúng ta đã có thể kinh doanh được rồi. Vừa đỡ được khoản chi phí mà lại rất tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra hiện nay hình thức kinh doanh online cũng đang rất phổ biến và phát triển mạnh. Khách hàng chỉ cần ngồi 1 chỗ là có thể đặt hàng thông qua các ứng dụng di động sau vài phút là đã có một bữa ăn rồi.

Tuy vốn ít, cách hoạt động cơ bản nhưng lợi nhuận thu lại từ hoạt động kinh doanh lại khá là cao. Với giá thành từ 15-20k 1 ổ bánh mì, mỗi ổ bán ra lãi ít nhất 5 nghìn đồng. Tính ra nếu cả ngày chúng ta bán được 100 ổ bánh mì thì đây cũng là 1 con số khá tốt rồi. 

Vậy làm thế nào chúng ta mới có thể kinh doanh bánh mì thịt nướng thành công được?

Để có thể kinh doanh thành công chúng ta phải có nét riêng biệt. Với sự cạnh tranh hiện nay chắc chắn xung quanh bạn có đến hàng trăm cửa hàng kinh doanh bánh mì lớn nhỏ. Điều khác biệt chính là phải từ chất lượng của sản phẩm làm ra. 

Đơn cử như cùng là 1 ổ bánh mì chúng ta sẽ có những loại nước sốt đặc biệt hơn, rau tươi, ngon hơn… Việc ổ bánh mì của bạn có ngon có độc đáo hay không chính là bước đầu đến với sự thành công của bạn. Hay đối với bánh mì thịt chúng ta phải có những loại thịt phong phú hơn, độc đáo hơn… Thay vì thịt lợn nướng chúng ta chuyển sang thịt bò nướng hay thịt gà nướng… 

Chắc chắn những sản phẩm của bạn sẽ thu hút được một nhóm đối tượng khác hàng nhất định. Sau đó mở rộng thêm những dịch vụ riêng như là giao hàng tận nơi cho các khách hàng thân thiết, mua 5 tặng 1. Sau đó lại tính đến chuyện của hàng thịt nướng của bạn có thu hút được khách hàng hay không, thường thì quán của  bạn nên gần những con đường lớn hay các chỗ tụ tập nhiều người, nhiều sinh viên sẽ được để ý hơn. 

– Để có được những chiếc bánh mì ngon một là ngoài đi mua bên ngoài hai là bạn hãy tự tay mình đầu tư 1 dây chuyền làm bánh mì với các vật dụng như máy trộn bột, lò nướng bánh mì… lúc này những chiếc bánh mì chắc chắn sẽ được quản lý chất lượng như mong muốn của mình. Những chiếc bánh mì ngon thì phần vỏ bánh phải ngon thơm và giòn. 

Còn đối với nước sốt độc đáo và phải của riêng mình. Phần thịt phải ngon, chuẩn, tẩm ướp phải đặc biệt những điều này sau này sẽ trở thành công thức bí mật của riêng của hàng bạn. 

Trên đây là cơ bản những điều cần biết trước khi có ý định mở tiệm bánh mì thịt nướng. Các bạn hãy cứ tạo ra cho mình những chiếc bánh mì thơm ngon nhất. Còn lại việc kinh doanh rất dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh cuốn nóng ngon

Thanh Lam | 31/ 12/ 2020