Video

Chuyên mục: Video

Chia sẻ món gà chiên giòn sốt thái me cay ngon bá cháy !

Món gà chiên giòn sốt me cay nghe đến đã thèm nhỏ dãi. Là phụ nữ, trong đời nên biết làm một lần để mình tự thưởng thức cũng như cho bạn bè, người thân cùng cảm nhận xem sao. Thời đại 4.0, cái gì cũng có sẵn trước mặt từ công thức cho đến nguyên liệu, dại gì mình không thử một lần nhỉ. 

Nào các chị em, bạn nào còn đăng gặp khó khăn trong việc làm món gà chiên giòn ưa thích này, thì hôm nay Tuan Phat Food sẽ chia sẻ cùng cả nhà món gà chiên giòn sốt tiêu đen ngon tuyệt, sản phẩm được sử dụng với 2 nguyên liệu chính là BỘT CHIÊN KARAAGE VÀ SỐT TIÊU ĐEN (Black pepper)
*** Nguyên liệu:
1. Gà - Đùi hay cánh tuỳ sở thích
2. Dầu chiên
3. Bột chiên giòn Karaage: 
4. Sốt phủ gà: 

**** Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch gà để cho ráo (Với đùi thì mọi người nhớ khía khía lên đùi vài nhát cho nó chín bên trong và không bị đọng máu bên trong )
Bước 2: Chia bột ra làm 2 bát : 1 bát để bột khô, bát còn lại trộn với nước cứ 1 phần bột thì cho 2 phần nước vào rồi trộn đều, bằng cảm quan đánh khi nào thấy sánh là được
Bước 3: Nhúng gà vào bát bột khô (lần 1) sau đó nhúng qua lớp bột ướt (lần 2), rồi lại nhúng vào lớp bột khô (lần 3)
Bước 4: Đổ dầu nóng rồi để gà vào chiên cho vàng đều rồi vớt ra
=> Như vậy, tới đây là đã xong món gà chiên rồi.


❤️ Còn nếu bạn nào thích ăn sốt thái me chua ngọt thì chỉ cần mở lắp can sốt tiêu đen rồi rưới lên trên gà chiên nóng giòn là đã có món gà chiên giòn sốt tiêu đen vô cùng thơm ngon
Chúc mọi người thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm

Đồ Thanh Lý Có Nên Mua???

Thanh Lam | 12/ 05/ 2021

Cách làm bánh cuốn nóng ngon

Thanh Lam | 31/ 12/ 2020